NHỮNG SAI LẦM MẮC PHẢI KHI MUA ĐỒ NỘI THẤT

Updated: Sep 9, 2020

Không chỉ để nghỉ ngơi và làm việc, nhà còn là không gian riêng của mỗi gia đình, còn điều gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày được trở về nhà lắng mình trong không gian ấm áp, thân thuộc. Chính vì thế, việc chọn mua đồ nội thất cần được lựa chọn cẩn thận và đầu tư đúng mức.

Dưới đây là những sai lầm mà hầu như gia đình nào cũng mắc phải khi lựa chọn đồ nội thất!

1. Mua quá nhiều đồ nội thất vì thấy đẹp

Thông thường khi đi mua và lựa chọn đồ nội thất trong showroom vì quá nhiều nên bạn không xác định được nhu cầu cần có cho căn nhà. Nên bạn sẽ có thói quen mua chúng mà không nghĩ liệu chúng có phù hợp với nhà mình hay không.

Khi mua đồ nội thất bạn cần có sự tiết chế và có kế hoạch mua sắm hợp lý. Hoặc bạn hãy tìm đến một số “công ty thiết kế nội thất uy tín” để nhận được sự tư vấn có chuyên môn sâu về nội thất. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có khi mua sắm.

2. Chọn mua đồ nội thất không đồng bộ phong cách

Nhiều gia đình có thói quen chọn mua nội thất phòng ngủ một cách tùy ý, không theo một quy luật hay phong cách nào. Có trường hợp chọn đồ nội thất mang kiểu dáng cổ điển, nhưng ngôi nhà lại theo phong cách hiện đại. Hoặc một tủ quần áo truyền thống lại đặt gần một bàn làm việc có thiết kế trẻ trung… 

Để tránh những sai lầm không đáng có, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị thiết kế nội thất. Đảm bảo sự đồng điệu, hoàn hảo về phong cách. Hơn hết, bạn sẽ nhận được ưu đãi kèm theo, mua được sản phẩm ưng ý với không gian và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3. Kích thước đồ nội thất chưa phù hợp

Thông thường ở Việt Nam, các gia đình thường có xu hướng chọn đồ nội thất với kích thước lớn. Vì họ quan niệm rằng món đồ càng lớn càng biểu trưng cho sự sang trọng và giàu có. Nhưng nếu nhu cầu sử dụng không cao thì việc mua sản phẩm nội thất lớn chỉ làm lãng phí và chiếm diện tích cho căn phòng.

Bạn cần ước lượng mối tương quan giữa kích thước sản phẩm với diện tích từng không gian. Từ đó lựa chọn đồ nội thất phù hợp.

Mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi chọn mua nội thất cho ngôi nhà của mình. Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhé!

-----------------------------------------------------------------

🔖 THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏠 22L Cao Bá Quát, TP Nha Trang, Khánh Hòa (VP)

☎ 07 999 80008

📩 ikiarch.ltd@gmail.com

🏘 Đường Trần Sâm, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa (Xưởng)

6 views0 comments

IKI DESIGN | INTERIOR DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Office & Showroom:

  • 22L Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

Xưởng thi công:

  • Đường Trần Sâm - xã Phước Đồng - Nha Trang

 

Hotline: 079 998 0008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Copyright © 2020 Công ty TNHH thiết kế xây dựng nội thất IKI