GỖ - GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Updated: Sep 9, 2020

Xu hướng ốp gỗ hoặc dùng đồ nội thất bằng gỗ đang rất phổ biến hiện nay, màu sắc gỗ rất quan trọng vì tùy hứng không gian, phong cách của ngôi nhà để chọn lựa màu gỗ hợp lý. Bài viết dưới đây hi vọng mang lại cho bạn một số mẹo nhỏ khi chọn đồ nội thất gỗ cho căn hộ.

1. Nội thất màu trắng

Việc lựa chọn đồ nội thất màu trắng sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên rộng hơn so với diện tích vốn có của nó.

Để không gian nhà bạn có thể thoáng hơn, rộng hơn thì việc sử dụng các sản phẩm nội thất màu trắng nên là yếu tố được chọn lựa khi bạn quyết định mua sản phẩm. Các kiến trúc sư thường khuyên những nhà có diện tích nhỏ dùng đồ nội thất sáng màu và các loại tủ đựng đồ có cửa màu trắng.

2. Kệ treo trên trần

Đối với những căn hộ nhỏ có nhiều đồ đạc thì những chiếc kệ như trên sẽ giải cứu đi phần không gian hẹp vốn có của nó.

Gần đây việc sử dụng trần nhà làm nơi lưu trữ đồ khiến căn nhà trở nên ngăn nắp mà lại rất nghệ thuật. Chính vì điều đó, bạn nên chọn cho gia đình mình những chiếc kệ để không gian trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

3. Những loại đèn dễ điều chỉnh

Việc cung cấp đủ ánh sáng đối với những phòng có diện tích nhỏ sẽ giúp không gian thêm thoáng đãng hơn. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ, nên bố trí đèn dễ dàng điều chỉnh, di chuyển ở các vị trí khác nhau. Bạn nên mua thêm để đặt ở đầu giường, đèn trần và chiếu sáng cả khung treo tường.

4. Tận dụng tủ sách

Việc đặt tủ hoăc kệ sách làm vách ngăn cũng có thể chia diện tích thành nhiều không gian khác nhau với nhiều mục đích sử dụng, Tuy cách này không quá mới lạ nhưng khá dễ thực hiện và hữu hiệu cho một căn phòng được tận dụng vừa làm phòng làm việc vừa để đặt giường ngủ.

5. Kệ tủ chứa được nhiều đồ

Những chiếc kệ tủ đôi khi là giải pháp tốt nhất cho không gian với diện tích nhỏ. Tuy nó không đủ lớn như tủ truyền thống nhưng có rất nhiều ngăn chứa đồ. Đặc biệt, ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết chọn lựa những sản phẩm phù hợp với không gian.

-----------------------------------------------------------------

🔖 THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏠 22L Cao Bá Quát, TP Nha Trang, Khánh Hòa (VP)

☎ 07 999 80008

📩 ikiarch.ltd@gmail.com

🏘 Đường Trần Sâm, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa (Xưởng)

5 views0 comments

IKI DESIGN | INTERIOR DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Office & Showroom:

  • 22L Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

Xưởng thi công:

  • Đường Trần Sâm - xã Phước Đồng - Nha Trang

 

Hotline: 079 998 0008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Copyright © 2020 Công ty TNHH thiết kế xây dựng nội thất IKI