CÁCH CẢI TẠO KHU BẾP TRONG MÙA HÈ

Updated: Sep 9, 2020

Khi tiếng ve kêu khắp phố phường, báo hiệu một mùa hè lại đến cũng là lúc bạn sẵn sàng cho các hoạt động vui chơi giải trí. Khi mùa hè sang thời gian bạn ở nhà sẽ nhiều hơn, việc nấu nướng để làm ra những món ăn ngon cho gia đình hay có thể tổ chức các cuộc vui chơi với bạn bè tại nhà. Một vài thay đổi nhỏ sẽ làm cho căn bếp sáng lên và bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ khi khách của mình đi lang thang xung quanh khu bếp. Dưới đây là một số điều bạn có thể thực hiện để cải tạo khu bếp:

1. Làm sáng lên mọi thứ với một số màu sáng

Khoác cho căn bếp 1 chiếc áo màu sáng để tạo nên không khí ấm áp của mùa hè. Gói tất cả những đĩa, cốc và bát màu nâu sẫm, đen lại và mang một thứ gì đó sáng hơn vào không gian bếp của bạn. Thêm màu sắc nổi bật hơn với khăn lau tay nhà bếp mới, găng tay lò nướng, thớt…

2. Xóa đi sự lộn xộn

Thiết kế đơn giản cho mùa hè bắt đầu từ cách dọn sạch tất cả những vật dụng, thiết bị nhỏ, ít sử dụng. Bề mặt sạch sẽ và rõ ràng trong nhà bếp của bạn sẽ tạo cảm giác tích cực cho mọi thành viên trong nhà. Giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và vệ sinh, đặt một thùng rác bên dưới quầy bếp để vứt rác dễ dàng hơn. 

3. Thêm một số ánh sáng mới

Ánh sáng thích hợp sẽ làm cho nhà bếp của bạn hấp dẫn hơn. Cập nhật ánh sáng nhà bếp của bạn với một số đèn trang trí màu sắc tươi sáng, vui vẻ. Đó là một cách tuyệt vời mà không cần quá nhiều chi phí.

4. Bắt đầu một vườn thảo mộc trong nhà

Bạn có thể dễ dàng mang lại không gian xanh cho nhà bếp bằng các loại thảo mộc tốt để phát triển trong nhà bếp bao gồm húng quế, hương thảo, húng tây, hẹ và rau mùi tây. Bạn không cần nhiều không gian hay thời gian chăm sóc, một bệ cửa sổ đầy nắng là quá đủ.

5. Tạo một danh sách các công thức nấu ăn

Khi bình minh nhấp nhô. Hãy thử lập kế hoạch trước và có một danh sách các công thức nấu ăn sẵn sàng, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng và tiết kiệm được thời gian cho việc nấu nướng. Nó sẽ phục vụ bạn tốt trong suốt những tháng hè. Thay vì phục vụ bữa tối nóng hổi, hãy chọn một loạt các món salad giòn và món tráng miệng ướp lạnh.

6. Tạo không gian lưu trữ

Để giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và ngăn nắp, bạn cần một khu vực đựng nguyên liệu riêng. Đối với những người quan tâm đến giá cả, thì yêu cầu này cũng không hề tốn kém, vì một giá kệ dao động rất rẻ, tùy thuộc vào kích thước và chất lượng bạn muốn.

Hãy thực hiện theo những lời khuyên này và nhà bếp của bạn sẽ trông hoàn hảo cho mùa hè.

-----------------------------------------------------------------

🔖 THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏠 22L Cao Bá Quát, TP Nha Trang, Khánh Hòa (VP)

☎ 07 999 80008

📩 ikiarch.ltd@gmail.com

🏘 Đường Trần Sâm, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa (Xưởng)

1 view0 comments

IKI DESIGN | INTERIOR DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Office & Showroom:

  • 22L Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

Xưởng thi công:

  • Đường Trần Sâm - xã Phước Đồng - Nha Trang

 

Hotline: 079 998 0008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Copyright © 2020 Công ty TNHH thiết kế xây dựng nội thất IKI