1. Giới thiệu về IKI Design

Mục tiêu của IKI DESIGN là mong muốn dùng những kinh nghiệm của mình trong ngành thiết kế nội thất căn hộ để mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho từng gia đình.

 

Với tiền thân là xưởng gỗ, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế và hoàn hảo.

 

Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm chất lượng cao, IKI luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, vì có đôi khi chính những điểm nhấn nhỏ bé ấy lại tạo nên một không gian đầm ấm và hạnh phúc cho chính khách hàng của IKI.

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, IKI Design đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

 

IKI DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới, chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

2. Cơ cấu hoạt động

Quy trình làm việc

 

Muốn có được sự tự tin của khách hàng là cần phải có một quy trình chuẩn xác để khách hàng nắm rõ được những công đoạn công ty đang thực hiện.
 

Đội ngũ trẻ, sáng tạo ý tưởng cho tương lai

Đội ngũ nhân viên của IKI Design có hơn 25 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất vì thế luôn sáng tạo và cập nhật cũng như đổi mới ý tưởng liên tục. Với sự nỗ lực của đội ngũ, IKI mong muốn khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời trong chính tổ ấm của mình với thiết kế tốt nhất và mang đậm phong cách của gia chủ.

BAN GIÁM ĐỐC là bộ phận chủ chốt, là người đứng đầu các quản lý các phòng ban, hoạch định những hướng đi đúng đắn để phát triển, điều hành nhân viên để đạt đúng mục tiêu và hoàn thành được sứ mệnh của công ty.

BỘ PHẬN THIẾT KẾ là những con người làm việc thầm lặng để tạo ra các thiết kế đẹp và làm việc chăm chỉ để có những thiết kế căn hộ 3D ấn tượng và làm hài lòng khách hàng. Đây là bộ phận quan trọng nhất của công ty. Đằng sau những bức vẽ thiết kế căn hộ chung cư tinh xảo và hiện đại là những suy tư, ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế. Để công ty lên một tầm cao mới thì bộ phận thiết kế đã không ngừng phát triển tư duy với các mẫu thiết kế độc đáo, tiện lợi và đón đầu xu thế của thời đại, đặc biệt là có tính thực tiễn cao.

Một bộ phận cũng không kém phần quan trọng chính là PHÒNG KINH DOANH, gồm những thành viên chuyên đi tìm kiếm khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá thi công, đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt một khoảng thời gian thi công cho đến khi hoàn thành căn hộ. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đầu tiên và thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

MARKETING là bộ phận quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng qua kênh truyền thống và online. Khách hàng chỉ cần lên internet tìm kiếm về thông tin về thiết kế nội thất thì sẽ hiện ra những thông tin hữu ích. Đây chính là team chuyên đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và truyền tải thông tin về những căn hộ đẹp đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là bộ phận hoàn tất bước cuối của ngôi nhà đó là TEAM KỸ THUẬT 2D VÀ THI CÔNG GIÁM SÁT. Nhiệm vụ của đội là phải đảm bảo được tiến độ làm việc, hoàn thành đúng hạn, xem xét các vật liệu, màu sắc có đạt đúng tiêu chuẩn hay không? Vì thế, team thi công thuộc bước cuối cùng và có mặt tại công trình nhiều nhất.

IKI DESIGN | INTERIOR DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Office & Showroom:

  • 22L Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

Xưởng thi công:

  • Đường Trần Sâm - xã Phước Đồng - Nha Trang

 

Hotline: 079 998 0008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Copyright © 2020 Công ty TNHH thiết kế xây dựng nội thất IKI